GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH MTV TM & DV THIÊN ÂN CÁT

THIÊN ÂN CÁT., Ltd là công ty hoạt động theo mô hình TNHH được Chi cục thuế tỉnh Quảng Nam chính thức cấp phép hoạt động vào ngày 18-10-2018 với thế mạnh sẵn có ban đầu THIÊN ÂN CÁT., Ltd chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị văn phòng và cho thuê thiết bị văn phòng, sửa chữa thiết bị văn phòng như. Máy tính, máy in, mực in, máy photocopy, máy chấm công, thi công lắp đặt hệ thống mạng & camera quan sát.
Thế mạnh của THIÊN ÂN CÁT.,Ltd. Là có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, Chúng tôi luôn đi sâu và tìm hiểu các công nghệ mới cũng như trau dồi kiến thức sẵn có giúp doanh nghiệp yên tâm khi gửi gắm chúng tôi bảo trì hay mua sắm mới thiết bị đều đó giúp thúc đẩy doanh nghiệp luôn đi lên & phát triển mạnh và không bị lạc hậu về công nghệ & giải pháp mà chúng tôi đem đến, một điều nữa là khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về giá cả chúng tôi luôn hướng đến giá trị thực của sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, vì thế giá cả luôn luôn đi cùng với chất lượng.
Mục tiêu & chiến lược của THIÊN ÂN CÁT.,Ltd. Trở thành doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các dịch vụ công nghệ & thiết bị văn phòng trọn gói cho doanh nghiệp trong và ngoài khu vực Quảng Nam, chúng tôi luôn hiểu được rằng chúng tôi là một mắt xích nhỏ bé nhưng lại vô cùng quan trọng trong chuỗi phát triển kinh tế chung của khu vực nói chung và của chính doanh nghiệp đã tin tưởng chúng tôi nói riêng vì thế tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là:
  1. Nhanh nhất & Chính xác nhất: Phục vụ công việc và yêu cầu của doanh nghiệp một cách nhanh nhất và chính xác nhất đây là yếu tố then chốt để công việc của doanh nghiệp bạn không bị dán đoạn bất cứ lúc nào là tiền đề cho sự phát triển thịnh vượng nhất của doanh nghiệp quý khách.
  2. Tận Tâm & Tận Tình nhất: Là đội ngũ kỹ thuật được rèn luyện với nhiều kỷ cương cao và luôn được đào tạo kỹ thuật và chuyên môn trước khi phục vụ khách hàng chính thức, luôn trung thực làm việc hết mình và luôn có tinh thần tự giác trong công việc.
  3. Giá cả luôn cạnh tranh nhất: Sau tất cả các yếu tố thì giá cả và chất lượng sản phẩm dịch vụ vẫn luôn là mấu chốt để chúng tôi gắn bó với quý doanh nghiệp và cùng quý doanh nghiệp phát triển một cách bền vững.
Quý doanh nghiệp cần một đơn vị chuyên nghiệp và cung cấp các giải pháp thiết bị văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi, Thiên Ân Cát sẵn sàng cùng quý doanh nghiệp hợp tác để cùng phát triển. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV TM & DV THIÊN ÂN CÁT
Đc:08 – Lưu Trọng Lư – Hội An – Quảng Nam
Điện thoại: 093 256 7276
Tổng đại dịch vụ khách hàng: 093 256 7276