Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề cho thuê máy photocopy tại Hội An. Một trong những vấn đề quan trọng nhất đối với người thuê đó chính là giá thuê máy photocopy tại Hội An bao nhiêu. Giá thuê máy và chất lượng của máy sẽ ảnh hưởng cực kì đến tâm lí của người thuê và họ sẽ quyết định nên thuê máy photocopy ở nơi đâu?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê máy photocopy tại Hội An

1/ Thương hiệu máy cần thuê: yếu tố giá đầu tiên phải kể đến là thương hiệu máy photocopy mà bạn cần thuê. Giá thuê sẽ có sự khác nhau giữa các dòng Toshiba, Fuji Xerox, Ricoh. Cùng với đó là thuê máy photocopy đen trắng bao giờ cũng rẻ hơn so với máy photocopy màu. Thuê máy phocopy bình thường sẽ có giá rẻ hơn so với việc thuê máy photocopy tốc độ cao.

2/ Công ty cho thuê máy photocopy: Tùy thuộc vào từng đơn vị cho thuê máy photocopy mà giá sẽ có sự chênh lệch nhất định. Mỗi đơn vị sẽ có những tiêu chí ảnh hưởng đến giá cho thuê máy khác nhau như dòng máy, đời máy, chất lượng máy, mặt bằng kinh doanh, nhân viên hỗ trợ,….

3/ Thời gian thuê: thời gian thuê máy photocopy tại Hội An nói chung và các tỉnh thành khác càng lâu thì chi phí càng rẻ và ngược lại.

4/ Các yêu cầu bổ sung khác: số lượng giấy in ấn/tháng của doanh nghiệp, chính sách hậu mãi, bảo trì, bảo dưỡng.

Xem thêm: Vì sao thuê máy photocopy tại Hội An thu hút người sử dụng?

Giá thuê máy photocopy tại Hội An hiện nay bao nhiêu?

Thuê máy photocopy tại Hội An tại Nhất Thiên Tân có nhiều lợi ích

Giá thuê máy photocopy tại Hội An ở Thiên Ân Cát là bao nhiêu?

Thiên Ân Cát là một trong những đơn vị cho thuê máy photocopy tại Hội An được nhiều người ưa chuộng. Giá cả cho thuê tại Thiên Ân Cát cực kì cạnh tranh và phù hợp với túi tiền của đại đa số mọi người. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà giá thuê sẽ có sự chênh lệch trong quá trình tìm hiểu và cho thuê. Ngoài ra, thuê máy photocopy tại Thiên Ân Cát bạn cũng được:

– Có quyền 1 đổi 1 khi sử dụng máy không đúng với chất lượng.

– Cung cấp đầy đủ vật tư, phụ tùng máy, mực in, khi bạn chọn dich vụ thuê máy.

– Nhanh chóng vận chuyển, lắp đặt máy photocopy cho khách hàng, đảm bảo tiến độ nhanh chóng.

– Nhân viên sẽ hướng dẩn sử dụng cũng như bảo hành máy trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.

– Hỗ trợ nhanh chóng khi máy có sự cố cho khách hàng.

Thiên Ân Cát là đơn vị chuyên mua bán, cho thuê, sửa chữa máy photocopy và các thiết bị văn phòng mà bạn có thể an tâm tìm đến. Không chỉ ở Hội An, Thiên Ân Cát còn được khách hàng tin tưởng với hàng trăm đầu máy cung cấp trên khắp các tỉnh thành tại miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quãng Ngãi, Quảng Trị, … với giá thuê photocopy cực tốt.

Mọi nhu cầu và thắc mắc, bạn đọc có thể liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty TNHH MTV TM & DV Thiên Ân Cát
08 Lưu Trọng Lư – Hội An – Quảng Nam
Hotline : 0932567276

Email : support@thienancat.com

Xem thêm: Địa chỉ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Hội An